FOBIC-Lời mở đầu

Sáng tạo giá trị vì thành viên

FOBIC là gì?

          Food and Biology ClubCâu lạc bộ Sinh học Thực phẩm, thuộc  Viện Công nghệ sinh học Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Dành cho ai?

          Dành cho tất cả những sinh viên năng động, thông minh, ham hiểu biết và...ham vui.

Để làm gì?

         Để cùng nhau học tập, làm việc và chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống, ở nhà cũng như ở trường; Để cùng nhau chuẩn bị các kỹ năng cần thiết cho hành trang của mình sau khi ra trường.

Tham gia như thế nào?

          Rất đơn giản! Chỉ cần bạn thật sự muốn và yêu thích, hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Hoặc đơn giản hơn, hãy thử quay sang hỏi tên ngồi canh bạn trong lớp xem, biết đâu hắn đã là thành viên CLB rồi mà ỉm đi đấy.  Nếu thế hãy hỏi trực tiếp hắn nhé!

Còn gì nữa?

          Còn chứ. Và các bạn thành viên sẽ được tham gia các hoạt động như tham quan nhà máy, tiếp xúc với các môi trường làm việc trong các nhà máy, cũng như rèn luyện các kĩ năng mềm, khả năng giao tiếp, học hỏi, thừa hưởng "máu " của các anh chị cựu thành viên để tự tin hơn. Ngoài ra, bạn có cơ hội được hiểu biết thêm kỹ năng tổ chức, làm việc nhóm, tạo ý tưởng và xây dựng ý tưởng,... Nếu có khả năng và nhiệt tình, bạn có thể được trở thành thành viên Ban chủ nhiệm của CLB. 

Hãy cùng nhau "RÈN LUYỆN- HOÀN THIỆN- CỐNG HIẾN"

Cảm ơn các bạn đã bớt chút thời gian và hẹn gặp bạn tại FOBIC!Thông tin liên hệ 

Giới thiệu Ban chủ nhiệm Khóa 21-2023

Phó chủ tịch

 Đặng Thị Thuỳ Dung

Khóa 21-2023

Chủ tịch CLB

Đặng Minh Thư

Khóa 21-2023

Phó chủ tịch

 Ngô Xuân Bách

Khóa 21-2023

RÈN LUYỆN - HOÀN THIỆN - CỐNG HIẾN