Tham quan nhà máy

THÔNG TIN NHÓM:                       

    GIỚI THIỆU VỀ NHÓM THAM QUAN NHÀ MÁY

        Nhóm Tham quan nhà máy (nhóm Nhà máy) là một bộ phận trực thuộc của CLB FOBIC. Nhóm ra đời do mong muốn của các thành viên trong CLB nói chung, cũng như sinh viên Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm nói riêng. Đó là được trực tiếp tiếp cận tới các kiến thức thực tế trên các dây chuyền công nghệ, qua đó bổ sung thêm cho các kiến thức trên giảng đường đại học.

        Cũng các nhóm khác trong suốt 12 năm qua, Nhóm Nhà máy đã tích cực đóng góp thêm cho sự lớn mạnh của FOBIC. Với từ 4 - 5 nhà máy được tham quan mỗi năm, Nhóm đã phục vụ được một phần nhu cầu các thế hệ sinh viên trong Viện, làm cầu nối cho các Công ty tiếp cận thêm với sinh viên của Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm nói riêng và Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội nói chung.

        Trong thời gian tới, giải quyết được yêu cầu của sinh viên trong Viện, Nhóm nhà máy đang và sẽ tích cực hơn nữa trong việc liên hệ, tổ chức các buổi tham quan tại các nhà máy khác nhau. Để làm được điều đó, Nhóm mong sẽ nhận được sự giúp đỡ hơn nữa của các thầy cô trong Viện và các Công ty về chuyên môn